Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII

Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII tại Tp.HCM và toàn quốc chất lượng, nhanh chóng, bảo đảm uy tín với mức chi phí hợp lý.

Thế Giới Decal có kinh nghiệm 20 năm trong sửa chữa, bảo hành máy cắt decal Mimaki các đời. Với máy cắt Mimaki khổ 1m3 gồm đời Mimaki CG-130SRII và Mimaki CG-130SRIII, chúng tôi đã sửa với số lượng máy lên đến hàng trăm máy.

Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII
Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII

Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII gồm những hư hỏng nào?

  • Hư nguồn, main board, màn hình, bàn phím, đầu dao, cáp dữ liệu, cáp điện, trục nhám, motor, bạc đạn, dây cu roa, mắt đọc.
  • Xử lý các hư hỏng do ngoại cảnh: chuột, gián, thạch sùng vào cắn phá, đái vào main; Các hư hỏng do điện tăng đột ngột, sét đánh, chập điện; Các hư hỏng do con người gây ra: Cắm nhầm điện, đổ nước vào máy, tháo lắp máy không đúng, sử dụng máy sai,…
  • Các hư hỏng do máy sử dụng lâu, linh kiện đến thời kỳ lão hóa cần thay thế (trục nhám, dây cu roa, thớt dao, bánh tỳ, bạc đạn,…).

Xem thêm:

Quy trình Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII ra sao?

  • Quý khách điện báo, mô tả hư hỏng cho chúng tôi.
  • Chúng tôi tư vấn qua điện thoại hướng xử lý. Nếu quý khách không thể tự xử lý, hãy mang máy hoặc gửi máy để chúng tôi sửa chữa.
  • Kỹ thuật viên của chúng tôi xem xét, test máy, đo khám máy với từng chi tiết >> Điện báo giá sửa, thay thế linh kiện cùng thời gian xử lý. Quý khách đồng ý, sẽ tiến hành sửa chữa.
  • Quý khách thanh toán chi phí, chúng tôi gửi lại máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII cho quý khách.

Giá Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII như thế nào?

Giá Sửa máy cắt decal Mimaki CG-130 SRII, Mimaki CG-130SRIII gồm 3 chi phí:

  1. Chi phí thay thế linh kiện (nếu có). Chi phí này dựa vào linh kiện thay thế chính hãng hoặc linh kiện cũ, linh kiện TQ. Chúng tôi luôn tính mức thấp nhất có thể.
  2. Chi phí sửa chữa: Nếu quý khách không thay mới linh kiện, chỉ sửa chữa thì chúng tôi tính công sửa chữa. Mức phí này tùy hư hỏng và mức độ sửa chữa, nhưng hợp lý. Nếu quý khách thay mới linh kiện, thì đa số trường hợp sẽ được miễn phí công thay thế.
  3. Chi phí vận chuyển: Quý khách cần trả chi phí vận chuyển từ nhà đến Thế Giới Máy Cắt Decal và chiều ngược lại.
5/5 - (6 bình chọn)