Sửa máy cắt decal Mimaki CG-75FX, 130FX, 75FXII, 130FXII

Sửa máy cắt decal Mimaki CG-75FX, 130FX, 75FXII, 130FXII Nhật Bản chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ với kinh nghiệm 20 năm trong nghề.

So với dòng máy Mimaki CG-ST, SL, SR, SRII, SRIII series thì máy cắt decal Mimaki dòng FX và FXII series tốt hơn nhiều. Lý do là dòng máy cắt chữ decal Mimaki CG-ST, SL, SR, SRII, SRIII series là dòng máy dân dụng, còn dòng máy Mimaki FX và FXII là dòng máy chuyên dụng.

Sửa máy cắt decal Mimaki CG-75FX, 130FX, 75FXII, 130FXII
Sửa máy cắt decal Mimaki CG-75FX, 130FX, 75FXII, 130FXII

Không chỉ có vậy, từ năm 2010 đến nay, các máy cắt Mimaki dòng dân dụng như Mimaki CG-60SL, Mimaki CG-60SRII, Mimaki CG-130SRII, Mimaki CG-60SRIII, Mimaki CG-130SRIII đều được lắp ráp hoặc sản xuất tại nhà máy Mimaki tại Trung Quốc thì các dòng máy FX và FXII của Mimaki vẫn sản xuất tại Nhật.

Sửa máy cắt decal Mimaki CG-75FX, 130FX, 75FXII, 130FXII có những hư hỏng nào?

Quy ghi nhận gần 20 năm nay, thì dòng máy cắt decal Mimaki CG-75FX, Mimaki CG-130FX và sau này là Mimaki CG-75FXII, Mimaki CG-130FXII rất ít hư hỏng. Một số trục trặc chúng tôi thường nhận từ khách hàng là:

  • Dây cu roa, thớt dao, bánh tỳ cao su bị lão hóa do thời gian quá lâu.
  • Lưỡi dao mòn.
  • Một số hư hỏng khác do người sử dụng gây ra.
  • Ngoài ra, các linh kiện chính: main board, motor, nguồn, màn hình, bàn phím, cáp dữ liệu, đầu dao, đường ray, bạc đạn, và thậm chí cả trụ dao cũng rất hiếm khi hư hỏng.

Xem thêm:

Chi phí sửa chữa máy cắt decal Mimaki CG-75FX, 130FX, 75FXII, 130FXII là bao nhiêu?

  • Chi phí thay thế linh kiện: Tùy theo máy bị hư linh kiện nào. Chúng tôi bán linh kiện máy Mimaki chính hãng, giá tốt nên quý khách an tâm.
  • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng: Giá rất hợp lý. Trường hợp quý khách thay thế linh kiện, chúng tôi hầu như đều miễn phí tiền công.

Giao nhận, vận chuyển, thanh toán thế nào?

  • Giao nhận, vận chuyển: Nếu ở Tp.HCM hay các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Long An), quý khách chở máy trực tiếp để chúng tôi kiểm tra, sửa chữa. Nếu ở xa, quý khách gửi máy cắt theo đường bưu điện, xe, tàu. Chúng tôi nhận máy, tiến hành báo giá, quý vị đồng ý sẽ tiến hành sửa và gửi lại.
  • Nếu quý khách ở tỉnh, chúng tôi sẽ nhận máy qua chành xe hoặc bưu điện, hoặc ga tàu, sân bay. Quý khách chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hai chiều.
5/5 - (7 bình chọn)